Review Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm Địa Điểm Mới Lạ

Review du lịch Ninh Bình địa điểm du lịch mà ai cũng mong muốn một lần được đến. Được trải nghiệm những cảnh vật tuyệt đẹp làm lây động lòng người ở Ninh Bình.

Đây là lần thứ rất nhiều mình đến với Ninh Bình nhưng không hề cảm thấy chán. Mà thậm chí càng đến càng thấy yêu mến mảnh đất Cố Đô này nhiều hơn. Nên lần này mình quyết định review một chút về Ninh Bình. Để bạn nào ngập ngừng thì quất luôn, sắp đi thì có thêm động lực, đang đi thì tận hưởng, đi rồi sẽ muốn quay lại

"<yoastmark

Review du lịch Ninh Bình vì Ninh Bình thực sự rất rất đẹp!

Các bài review du lịch Ninh Bình của các bạn đi trước cũng có khá đầy đủ các thông tin rồi. Nên lần này mình chỉ note qua vài điểm và cảm nhận của mình về Ninh Bình thôi!!!. Còn bạn nào chưa đi, cần một lộ trình chi tiết hơn thì theo dõi những bài viết tiếp của mình. Mình sẽ tư vấn cụ thể

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Ninh Bình

Về phương tiện di chuyển thì mình chọn xe Limousine. Ưu điểm là nhanh, đưa đón tận homestay luôn, sạch sẽ, tiện nghi, thoải mái.

Thuê phòng khách sạn ở Ninh Bình

Về phòng khách sạn thì mình chọn Ninh Bình Mountain side homestay. Một quyết định mà mình cho là vô cùng đúng đắng. Nó đúng nghĩa homestay luôn, anh chị chủ nhà nhiệt tình hết sức. Điều này mà ai đi du lịch cũng rất thích, cũng mong muốn. hehe!!

Mountain side homestay
Mountain side homestay

Ăn uống ở đâu khi đi du lịch Ninh Bình – Review ăn uống Ninh Bình

Review ăn uống tại Ninh Bình, tụi mình chọn ăn tại homesaty luôn cho tiện, do hội mình lười không muốn đi ăn ngoài. Còn nếu các bạn đi thì có thể chọn ăn dê ở nhà hàng Chính Thư..v.v

Các địa điểm du lịch đẹp ở Ninh Bình mà bạn không thể bỏ lỡ

Review du lịch Ninh Bình, đến Ninh Bình các bạn không thể không ghé Hang Múa, Cố Đô Hoa Lư, Động An Tiêm. Vì mình và mọi người đều đi Ninh Bình rồi nên lần này chỉ đi nhẹ nhàng. Đi tiện chỗ nào thì đi thôi, chủ yếu là nghỉ ngơi và cà khịa với các thành viên trong đội.

Hang Múa Ninh BÌnh
Đường Lên Hang Múa Ninh Bình

"<yoastmark

Động An Tiêm
Động An Tiêm

Một số lưu ý nho nhỏ nhưng mình nghĩ là sẽ quyết định rất lớn tới chuyến đi

Vì ở trên mình nói là đi du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên sẽ ở lại qua đêm. Trước mình có đi Ninh Bình vài lần rồi, nhưng đều đi trong ngày. Vì nghĩ là mình ở Hà Nội nên đi về cho đỡ phí tiền. Và đi 1 ngày cũng hết các điểm đẹp rồi. Tuy nhiên sau lần này mình thay đổi quan điểm luôn là các bạn nên ở lại 1 đêm. Để làm gì? để cảm nhận được trọn vẹn một ngày cuộc sống ở nơi này.

Đặc biệt là nên chọn ở homestay, khu vực dân quê ý, mọi người thân thiện vô cùng luôn. Thấy khách là auto “Hế lô” kèm theo nụ cười dịch vụ hông à. À ở khu vực nông thôn thú vị lắm luôn, khung cảnh nơi này khiến mình có cảm giác trở về với tuổi thơ ý. Có mái nhà ngói thâm thấp, hàng tre, có cánh đồng, có dòng sông và mấy quán tạp hoá nhỏ xíu, hơi siêu vẹo mà lại xinh cực kỳ..v.v

Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tại Ninh Bình

Review du lịch Ninh Bình với một trải nghiệm thú vị nữa là đạp xe buổi sáng. Perfect luôn nha,lấy cả cỗ lòng để khuyên các bạn thử luôn nhè. Sáng hôm đó mình dậy lúc 5h và mượn con xe cào cào free từ homestay, phi hết khắp làng khắp xóm luôn. Cái cảm giác đạp xe khi đằng Đông mới hơi ửng hồng. Gió heo may nhè nhẹ thổi lay những đám cỏ lau bên đường dọc bờ sông. Và lác đác bóng các bà các mẹ xách làn đi chợ quê,… Bình Yên đến lạ!

Review du lịch Ninh Bình - Đạp Xe Buổi Sáng Ở Ninh Bình
Đạp Xe Buổi Sáng Ở Ninh Bình

Về các điểm tham quan thì bạn nên chọn 1,2 điểm chính thôi. Tuỳ thuộc vào thời gian đi của bạn để sắp xếp. Đi để tìm hiểu, để cảm nhận, để tận hưởng, để yêu chứ đừng đi chỉ đơn giản cho có, cho nhiều điểm, và có tấm hình post lên facebook.

Review du lịch Ninh Bình - Hoàng Hôn Ở Ninh Bình
Chiều Hoàng Hôn Ở Ninh Bình

Đi như thế thì phí lắm. Đến Ninh Bình ngoài ngắm cảnh, chụp vài tấm hình lưu niệm thì các bạn nên tìm hiểu về lịch sử. Có điều kiện thì thuê hướng dẫn viên du lịch ( kiểu ghép đoàn ý, cùng rẻ thui). Đảm bảo nghe xong là yêu quê hương đất nước hơn nhiều cụ thể các điểm nên đi vào thời gian nào thì thì sẽ note trong từng ảnh nhé!!

Có vài gợi ý vậy về Review du lịch Ninh Bình thôi hehe. Mong là có thể giúp ích cho chuyến đi của các bạn. Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian vàng ngọc để xem bài rì viu của mình!

 

Du Lịch Đậm Review là chuyên trang về review du lịch, tin tức, giải trí. Chúng tôi cung cấp cho bạn những tin tức nóng hổi về ngành du lịch, cập nhật tin tức mới nhất, nóng nhất về các địa điểm tham quan du lịch. Ngoài ra ở Du Lịch Đậm Review chúng tôi còn cung cấp cho các bạn thêm các kiến thức về lịch sử, địa điểm du lịch, và ngoại ngữ - ngôn ngữ chuyên ngành du lịch để bạn có thể nắm bắt dễ dàng khi đi du lịch ở bất cứ đâu. Du Lịch Đậm sẽ cho các bạn lịch trình cụ thể trong các tour du lịch tự túc, bản đồ vui chơi và vị trí địa lý ở nơi bạn muốn đến. Giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch sắp với của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here